มายด์ ทูลส์ สัมมนา ตั้งเป้าหมายในหนึ่งวัน

ตั้งเป้าหมายในหนึ่งวัน

ความสำเร็จในชีวิตของเรา มีนิยามที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ความสำเร็จของบางคนอาจหมายถึงความสุข การเลื่อนตำแหน่ง ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ชื่อเสียง เงินทอง ความมั่งคั่ง ไม่ว่านิยามความสำเร็ของคุณจะเป็นอย่างไร สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดคือ การตั้งเป้าหมายสู่ความสำเร็จนั้น เป้าหมายที่ชัดเจนทำให้เราไม่หลงทาง เดินไปได้อย่างมุ่งมั่นและตั้งใจ หากวันนี้ภาพเป้าหมายของคุณยังไม่ชัดเจน รู้สึกท้อระหว่างทาง ขาดกำลังใจในการเริ่มต้นใหม่ [อ่านเพิ่มเติม ...

ตั้งเป้าหมายในหนึ่งวัน

มายด์ ทูลส์ สัมมนา ฟังด้วยหัวใจ

ฟังด้วยหัวใจ

ทักษะการสื่อสารที่โดดเด่น และความสามารถโน้มน้าวผู้อื่นด้วยวิธีคิดของคุณและสร้างความแตกต่าง ทำให้เป็นผู้นำที่ดีและผู้นำที่ยอดเยี่ยมแตกต่างกัน เมื่อคุณสื่อสารที่ทรงพลังแล้ว สร้างความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ และความเคารพกับผู้คน ด้วยพื้นฐานการสื่อสารที่เรียกว่า การฟัง การสื่อสารที่คุณสื่อออกไปจะทรงพลังแค่ไหน ขึ้นอยู่กับระดับของทักษะการฟังของคุณ ฟังได้อย่างลึกซึ้ง เข้าถึงใจของผู้พูด ประหนึ่งนั่งอยู่กลางใจของเขา สร้างความสัมพันธ์ในระดับที่แตกต่าง [อ่านเพิ่มเติม ...]

ฟังด้วยหัวใจ

มายด์ ทูลส์ สัมมนา พัฒนาขีดสุดความสามารถ

พัฒนาขีดสุดความสามารถ

เราทุกคนมีศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตนเอง พร้อมที่จะประสบความสำเร็จในแบบของเรา เพียงแค่ขาดทักษะและเครื่องมือในการดึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ออกมาใช้ในเวลาที่เหมาะสม ผลการวิจัยบอกว่า เราใช้ศักยภาพเพียงแค่ 10% ในการดำเนินชีวิต เราใช้ชีวิตแบบ auto pilot ตามความเคยชิน ทั้งๆที่เรามีศักยภาพอีกมากที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา พร้อมช่วยทำให้ชีวิตเราดีขึ้นในทุกๆด้าน เพียงแค่เราตัดสินใจและอนุญาตให้ตัวเองได้มีชีวิตในแบบที่เราอยากเป็น [อ่านเพิ่มเติม ...]

พัฒนาขีดสุดความสามารถ

มายด์ ทูลส์ สัมมนา ที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ

ที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ

การพัฒนาตนเองเป็นเรื่องที่สำคัญกับโลกปัจจุบัน และทักษะหนึ่งที่สำคัญในทุกสาขาอาชีพ ทุกช่วงวัยคือทักษะการขาย เราทุกคนขายบางสิ่งบางอย่างตลอดเวลา ทั้งไอเดีย แนวคิด วิธีการ สินค้าหรือ บริการ การขายอย่างมืออาชีพนั้น เริ่มต้นตั้งแต่โลกภายในของเราเอง ความเชื่อ ทัศนคติเป็นแกนสำคัญ ที่ทำให้การขายประสบความสำเร็จ เพียงแค่เราเข้าใจการทำงานของสมอง ทำให้เราเข้าใจตนเองมากขึ้น อ่านคนอื่นได้ชัดเจน นำเสนอไอเดียได้ทรงพลัง ด้วยขั้นตอนง่าย [อ่านเพิ่มเติม ...]

ที่ปรึกษาการขายมืออาชีพ